รู้จัก “Bad Beaver” ของแต่งบ้านไม้ที่ทำให้คุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น

Posted by on

เราพิถีพิถันเรื่องของแต่งบ้านไม้ สร้างสรรค์ผลงานแบบ handmade ทุกชิ้น 
เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด จะวางตรงไหน ก็เหมาะกับทุกมุมบ้านของคุณ
Bad Beaver เราผลิตของตกแต่งบ้านไม้ขนาดเล็ก กระทัดรัด ภารกิจสำคัญของเราก็คือทำให้ “คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ” มากขึ้น โดยสามารถใช้เป็นกระถางต้นไม้ แจกกันดอกไม้ก็ได้ หรือใช้ประดับตกแต่ง เพิ่มความเป็นธรรมชาติในบ้านหรือให้มุมห้องของคุณก็ดี  
bad beaver ของแต่งบ้านไม้ ว่ายน้ำ
ทำไมต้อง “Bad Beaver” (แบด บีเวอร์) 
“แบด บีเวอร์” ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าตัว “บีเวอร์” สัตว์ในกลุ่มฟันแทะ (เหมือนกระรอกยักษ์) แต่“บีเวอร์” ตัวใหญ่กว่านั้น ว่ากันว่าตัวของมันมีขนาดใหญ่เท่าเด็ก 8 ขวบ ความมหัศจรรย์ของ
“บีเวอร์” ก็คือ มันสามารถใช้ฟันหน้า หรือ “ฟันแทะ” ขนาดใหญ่ของตัวเอง แทะเปลือกไม้, ต้นไม้ ขนาดใหญ่ เพื่อจุดประสงค์บางอย่างได้ นั่นเป็นเหตุผลทำให้ “บีเวอร์” ได้รับการขนานนามว่าเป็น  “วิศวกรทางธรรมชาติ” ที่สร้างสรรค์ผลงานจาก “ไม้” ได้มากมาย
bad beaver เฟอร์นิเจอร์ไม้ งานฝีมือ
“Bad Beaver” Since 2017
“Bad Beaver” ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 ด้วยความหลงใหลได้ปลื้มใน“ของแต่งบ้านไม้” เราจึงพิถีพิถันตั้งแต่ การ “เลือกไม้ที่ใช่” ใส่ “ความชอบ” เข้าไป  จนนำไปสู่ “ดีไซน์เรียบง่าย” มินิมอล เข้ากับทุกการตกแต่ง เรียบง่ายแต่ทว่าดึงดูดใจมากที่สุด ทุกชิ้นผลิตแบบ Handmade (ทำจากมือ) ละเอียดละออตั้งแต่เริ่มต้นจนได้ชิ้นงานคุณภาพ ก่อนส่งตรงถึงมือคุณ
bad beaver เฟอร์นิเจอร์ไม้ เลือกไม้
“Bad Beaver” แนวคิดในการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม
“Bad Beaver” ไม่ได้ใส่ใจแค่ “ดีไซน์” เท่านั้น แต่เรายัง “ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” อีกด้วย เพราะของแต่งบ้านไม้ทุกชิ้นที่ “Bad Beaver” สร้างสรรค์ขึ้น เราเลือกใช้ “ไม้คุณภาพดีที่สุด” ผสานกับแนวคิดในการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม หรือที่เรียกกว่า “ECO Friendly” จึงไม่ก่อให้เกิดมลพิษ หรือไม่ทำให้เกิดปัญหาสิ่งแวดล้อมต่างๆ ตามมาคุณจึงมั่นใจได้ว่า “ของแต่งบ้านไม้ by.Bad Beaver”  
ให้ได้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น & สะท้อนรสนิยมความรักษ์ธรรมชาติ ที่มีอยู่ในตัวคุณ
Bad Beaver พร้อมแล้ว….ที่จะให้คุณได้เลือกแบบที่ใช่ ดีไซน์ที่ชอบ จะเอาวางไว้มุมโต๊ะ หัวเตียง โต๊ะทำงาน เลือกเป็นของขวัญวันพิเศษ ฯลฯ ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก !

Newer Post →