สัตว์ 6 ชนิดที่คุณต้องเจอในออฟฟิศ!

Posted by on

ลองจินตนาการตามดูนะ ว่าถ้าออฟฟิศคุณคือป่าใหญ่ที่โหดร้าย และพนักงานทุกคนก็เปรียบเสมือนสัตว์ มาดูกันว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะเป็นสัตว์ชนิดใดกันบ้าง?

bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้ สัตว์ป่า เสือ

1.เสือ
เสียงคำรามแสนจะหนวกหูทุกวี่ทุกวัน! และเ ขี้ยวที่แหลมคมของเจ้าป่านั้นขู่เราให้กลัวไม่ใช่น้อย จึงไม่แปลกใจเลยที่สัตว์ตัวอื่นๆถึงต้องอยู่ภายใต้อำนาจอย่างไม่เต็มใจ และไม่สามารถตอบโต้อะไรได้
bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้
2.หมา
โฮ่งๆ เสียงเห่าที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้ มีใครได้อีก เจ้าหมาน้อยไง! หมาเป็นสัตว์ที่ไม่สามารถอยู่ตัวคนเดียวได้ในป่า ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีเจ้านายให้คอยเอาอกเอาใจ  มันคอยเห่าเตือนภัยและอยู่เคียงข้างเจ้านายของมันอย่างซื่อสัตย์ แต่มีบางตัวก็เห่าไม่เลือก หรือลอบกัดเจ้าของตัวเองก็มี
bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้ สุกร
3.สุกร
สุกรเป็นสัตว์ที่กินได้ทั้ง "เนื้อสัตว์ พืช อาหารตามสั่ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารเวียดนาม อาหารอินตาเลี่ยน อาหารเสริม อาหารคลีน และอื่นๆอีกมากมาย" จึงเป็นตัวอย่างของคำว่า “ไม่เลือกมาก" ในออฟฟิศไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กจะต้องมีอย่างน้อย 1 ตัว และกำลังกินอะไรอยู่ในขณะนี้
bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้ สลอธ
4.สลอธ
ช้าแต่ไม่ได้แปลว่าจะชัวร์ เพราะการทำอะไรช้าๆก็ไม่ได้การันตีว่าผลลัพธ์จะออกมาดีเสมอไป สลอธจะอาศัยอยู่บนต้นไม้สูง เพื่อป้องกันตัวเองจากนักล่า แต่ก็พลาดท่าบ่อยครั้งไป
bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้ แรด
5.แรด
เห็นแรดเงียบตอนกลางวันก็ไม่ต้องตกใจนะ เพราะความจริงแล้วแรดเป็นสัตว์ที่หากินในเวลากลางคืน ในตอนกลางวันเค้าจะนอนพักผ่อนซึ่งอาจนอนหลับในท่ายืนก็ได้เหมือนกัน
bad beaver tiger ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้
6.บีเว่อร์
เป็นหนึ่งในสัตว์ที่ขยันขันแข็ง และทำงานเป็นหมู่คณะ เปรียบได้ว่าถ้าคุณมีนิสัยคล้ายกับเจ้าตัวบีเว่อร์นี้แล้ว คุณจะมุ่งมั่นกับงานอย่างเต็มที่ และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน
.
เป็นไงละ อ่านจบแล้วคุณคิดว่าคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นสัตว์ประเภทไหนกันบ้าง แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสัตว์ชนิดไหน คุณก็มีส่วนเติมเต็ม สร้างสีสรรค์ ให้ป่าของคุณน่าอยู่มากขึ้นกันทั้งนั้น

via GIPHY

.

← Older Post Newer Post →