เช็คสิใช่คุณมั้ย!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม?

Posted by on

ต้องยอมรับว่ายุคนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ แล้วล่ะครับที่เลือกสาวๆ แต่สาวๆ เองก็เป็นฝ่ายเลือก หนุ่มๆ ให้หัวใจตัวเองเช่นกัน แล้วยิ่งเป็นผู้หญิง 5 สไตล์แบบที่จะพูดถึงต่อไปนี้นะ รับรองว่า! ถ้าคุณติด 1ใน 5 ของสไตล์นี้แล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าต้องมีผู้ชายบางคน ยอมสยบให้คุณอยู่เหมือนกัน ชนิดแบบตาต้องมองตาม หัวใจต้องเต้นแรง ตุ๊บๆ

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? ผู้ชายมอง

เอาล่ะ! ถ้าไม่แน่ใจว่ามีผู้หญิงสไตล์ไหนบ้าง ที่จะทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ มองแล้วมีความสุข สุดๆ มาเช็คดูสิว่าคุณใช่ผู้หญิง 5 สไตล์นี้ที่ผมกำลังจะพูดถึงอยู่หรือเปล่า!?

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? working woman

1.Working Woman

แต่ไหนแต่ไรผู้ชายต้องทำงาน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้วน่ะสิ เพราะผู้หญิงสายสตรอง ที่ทำงานได้ ออกไปแอดเวนเจอร์ก็ดี เริ่มมาแรงมากก จุดเด่นสุดของผู้หญิงเวิร์คกิ้ง วู้แมน ก็คือเธอจะดูปราด เปรียว ฉลาด มีเหตุมีผล มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว ซึ่งทำให้บุคลิกของเธออาจจะดูเข้าถึงยากและ keep look สักนิด แต่เชื่อเถอะผู้ชายหลายคน กำลังอยากได้แม่ของลูกที่เป็นผู้หญิงสไตล์นี้อยู่!!

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? sex appeal2.Sex appeal

มันก็จะแบบฟินๆ หน่อยเวลามองตา เพราะผู้หญิงกลุ่ม “เซ็กส์ อะพีล” [sex appeal] แม้หน้าตาอาจไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องเสน่ห์นี้เย้ายวนเกินห้ามใจแน่นอน! ว่ากันว่าสาวๆ ที่มีเซ็กส์ อะพีล จะมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามสูง  คือเหมือนเธอมีพลังงานบางอย่าง ที่แค่มองแวบๆ ผู้ชายก็อาจตกหลุมรักเธอหมดใจ เรียกว่ามีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ที่สำคัญผู้หญิงสไตล์นี้หายากและเป็นที่ต้องการมากกกก เพราะยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งหวั่นไหวเหลือเกิน คุณล่ะแนวนี้หรือเปล่า?

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? sexy woman3.Sexy

จะร้อยวันพันปี ผู้ชายก็ต้องชอบความสวยๆ งามๆ อยู่แล้ว ถ้าคุณเป็นผู้หญิงแนวเซ็กซี่ที่ดูดีตั้งแต่ท่าเดิน ชวนมองตั้งแต่ผมจรดเท้า มีเหรอผู้ชายที่ไหนจะไม่มอง! แต่ต้องขอย้ำว่าผู้หญิง สายเซ็กซี่ ไม่ได้จำเป็นต้องเปิดโชว์ โป๊เปลือย นุ่งสั้นเสมอไปนะ เพราะผู้หญิงบางคนแค่มองดวงตา ก็เซ็กซี่สุดๆ แล้วล่ะ

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? korean style4.Korea Style

แนวๆ นี้ก็จะออกใสๆ ตัวเล็กๆ น่าทะนุถนอม หุ่นทรวด องเอวกำลังดูพอเหมาะพอดี ผู้หญิงสไตล์นี้ จะสะกดให้ผู้ชายเผลอยิ้มและอยากอยู่ใกล้ๆ เพราะทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองอยู่ใน สภาวะผู้นำ มาดแมนสุดๆ เมื่อได้ดูแลปกป้องเธอ ฮะฮ่า

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? positive woman

5.Positive woman

โลกก็เครียดพอแล้ว พอได้เจอ “ผู้หญิงคิดบวก” เท่านั้นล่ะ! ลืมได้เป็นลืมไปหมดเลย เพราะผู้หญิงสไตล์นี้นะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ผู้ชายหมายปองอยากได้เธอมาเป็นแฟน! ก็เพราะความ Positive หรือแนวโน้มการใช้ชีวิตในทาง +  เช่น มองโลกในแง่ดี, มีอารมณ์ขัน, ไม่เหวี่ยง ไม่วีน, มีเหตุผล, อารมณ์ดี ฯลฯ ของเธอนั่นล่ะ ทำให้ไม่ว่าชายใด ก็อยากเข้าใกล้ด้วยกันทั้งนั้น

!! ผู้หญิง 5 สไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวตามองตาม? คู่รัก    

อ่านถึงตรงนี้แล้วถ้าคุณไม่ได้จัดอยู่ในผู้หญิง 5 สไตล์ก็ไม่เป็นไร เพราะยังไงๆ ขึ้นชื่อว่า “ผู้หญิง” ก็ย่อมมีความแตกต่าง มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ขอแค่คุณเป็นตัวของตัวเอง ไม่ทำให้ คนที่อยู่ด้วยรู้สึกเครียดเพิ่มขึ้น ยิ้มให้เก่งและหัวเราะให้บ่อยเข้าไว้ ถ้าผู้ชายไม่มองตาม ก็ต้องทำให้ผู้ชายเค้าอยากเข้าใกล้ผู้หญิง ที่ทำให้เค้ารู้สึกสบายใจขึ้นบ้างล่ะน่า!

 

← Older Post