รวมไอเดีย แต่งคอนโด สไตล์มินิมอล สวยและเรียบง่าย!

Posted by on

สำหรับใครกำลังมองหาไอเดีย แต่งคอนโด สไตล์มินิมอล ใช้งบไม่มาก แม้จะดูเรียบๆ แต่รับรองว่าสวยไม่มีเบื่อ!

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด แต่งบ้าน

การแต่งคอนโดห้องนี้ เราเลือก mood and tone ที่ค่อนข้าง warm แทรกด้วยสีเขียวธรรมชาติจากต้นไม้ เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

การแต่งคอนโดใน ห้องนอน เราเน้นสีขาว โปร่งโล่ง สบาย กรองแสงเล็กน้อย เพื่อให้ตื่นนอนขึ้นมาได้แสงธรรมชาติ พร้อมไปทำงานในวันรุ่งขึ้น

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

แต่งคอนโดนี้ในส่วนของโต๊ะเครื่องแป้งออกแบบให้มี เฟอร์นิเจอร์ built-in ขนาดกะทัดรัด ช่วยทำให้ห้องนอนขนาดเล็กดู โล่ง และเป็นระเบียบมากขึ้น 

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

การแต่งคอนโดด้วย เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ควร วัดพื้นที่อย่างละเอียด ก่อนซื้อทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้ประโยชน์จริงได้มากที่สุด นอกจากจะได้ขนาดที่พอดีแล้ว เรายังสามารถเคลื่อนย้าย ให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงโอกาสอีกด้วย

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

ตกแต่งคอนโด ด้วยโต๊ะโปร่ง ช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นดูกว้างขึ้น และ การเลือกงานศิลปะแนว abtract ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำให้ห้องของคุณมี style ขึ้นอีกด้วยแต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

ตกแต่งคอนโด ด้วยต้นไม้ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เราสามารถนำต้นขนาดเล็กมาประดับตามมุมห้องให้ดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มสัมผัสของสิ่งมีชีวิตเข้าไปในตัวห้อง

แต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

แต่งคอนโด ในส่วนของระเบียงด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ สามารถเพิ่มมุมที่น่าสนใจ และงานอดิเรกให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียวแต่งคอนโด ตกแต่งคอนโด

ส่วนใครที่สนใจ พร๊อพแต่งคอนโด อย่าง บ้านไม้สัก ของ Bad Beaver Design สามารถดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ www.instagram.com/badbeaver.design/
หรือสั่งซื้อ และสอบถามข้อมูลได้ที่ 
LINE@ : @badbeaver.design (with@) หรือ​ คลิ๊กbit.ly/2evWrD1
.
*รูปภาพในบทความรีวิว "แต่งคอนโด" นี้ได้ถ่ายจากห้อง 40 ตารางเมตร ในโครงการ The Line Jatujak ของ Sansiri แต่งโดย คุณ อนิรุท

← Older Post